May mắn chữa khỏi hoàn toàn bệnh lao

Tôi được nghe kể nhiều về bệnh lao và mức độ nguy hiểm của nó nhưng mà khi trực tiếp chứng kiến những người xung quanh tôi mới thực sự hiểu được nỗi khiếp sợ mà bệnh nhân phải đối mặt. Hi vọng câu chuyện dưới đây sẽ giúp ích cho bạn và gia đình có thêm kinh nghiệm để đối mặt và phòng tránh căn bệnh nguy hiểm này.

117
1868
Những con số báo động về bệnh lao 

    Việt Nam ta vẫn đứng thứ 12 trong số 22 nước có tỷ lệ mắc bệnh lao cao. Sử dụng kháng sinh theo phác đồ điều trị chuẩn sẽ diệt sạch vi khuẩn lao và chữa khỏi bệnh hoàn toàn. Mặc dù vậy trước khi được điều trị, người bệnh phát tán vi khuẩn lao ra cộng đồng đặc biệt đối với người thường xuyên tiếp xúc: Người thân trong gia đình, trực tiếp chăm sóc bệnh nhân…

    Những đối tượng này gọi là nhiễm lao (40% dân số, tức cứ 5 người thì có 2 người có vi khuẩn lao) nhưng chưa phát thành bệnh. Khi sức đề kháng của cơ thể suy yếu: Làm việc quá sức, thiếu dinh dưỡng, hút thuốc lá, hoặc suy giảm miễn dịch mắc phải (AIDS)… tạo cơ hội cho vi khuẩn trỗi dậy gây ra bệnh lao.

Việt Nam ta vẫn đứng thứ 12 trong số 22 nước có tỷ lệ mắc bệnh lao

     Bên cạnh đó, Việt Nam cũng đứng thứ 14 trong số 27 quốc gia có nhiều bệnh lao đa kháng thuốc. Đây là con số nguy hiểm, vì chữa lao đã vất vả, chật vật cả năm trời. Đối với lao đa kháng thuốc thì rất khổ cực, khả năng chữa khỏi thấp hơn, dễ có biến chứng dẫn đến tử vong, đặc biệt là chủng lao đa kháng thuốc này là nguồn lây lan ra có thể dẫn đến hậu quả nguy hiểm cho cả cộng đồng.

    Tôi được nghe kể nhiều về bệnh lao và mức độ nguy hiểm của nó nhưng mà khi trực tiếp chứng kiến những người xung quanh tôi mới thực sự hiểu được nỗi khiếp sợ mà bệnh nhân phải đối mặt. Hi vọng câu chuyện dưới đây sẽ giúp ích cho bạn và gia đình có thêm kinh nghiệm để đối mặt và phòng tránh căn bệnh nguy hiểm này.

Sinh viên và lối sống buông thả

    Tôi không biết ở nước ngoài thế nào chứ thực trạng đa số cuộc sống sinh viên ở Việt Nam đang bị lãng phí và thiếu định hướng trầm trọng, xa hơn là cả một thế hệ trẻ đang loay hoay, thiếu động lực, buông thả khiến chúng ta sản xuất ra hàng loạt kỹ sư, cử nhân,.. không đáp ứng được yêu cầu công viêc. Không phải tự dưng mà tôi có nhận định như vậy, dù được học ở một trường danh tiếng – Đại học Dược Hà Nội với số điểm đầu vào từ 25 – 28 điểm, nhưng chứng kiến cuộc sống của các bạn bè khiến tôi thực sự sốc.

    Bạn cùng phòng tôi là học sinh gỏi quốc gia được tuyển thẳng vào Đại Học. Với thành tích dày đặc ở trường chuyên cấp ba, cậu ta tuyên bố: “Tao chỉ có một ước mơ cháy bỏng từ thời cấp 3 là lên ĐH không còn phải lo chuyện học hành nữa, chỉ cần ra trường là được, tao chỉ muốn ngồi đánh điện tử, xem phim người lớn thâu đêm suốt sáng cho thỏa cái khao khát bấy lâu!”

    Là dân tỉnh lẻ ra, tôi và mấy cậu bạn trước đó ở chung với nhau, đột nhiên có một anh bạn do ôn thi căng thẳng quá nên mắc chứng trầm cảm, đi lang thang mất 1 tuần! Sau đó phải về quê để điều trị, hai đứa còn lại không chịu được tiền phòng nên đành tìm bạn khác ghép vào, tình cờ tôi được cậu bạn nọ rủ vào ở cùng vì nhà rất rộng, thuê của người anh em nên giá rẻ. Trước tuyên bố hùng hồn của cậu bạn tôi cũng ngại, chẳng lẽ mới dọn đến mà lại chuyển đi luôn! Thôi, việc ai người đó làm, tính mình vốn hòa nhã, chắc cũng chịu được…

    Và cuộc sống “sinh viên” bắt đầu từ đó, tôi thì cố gắng tránh xa các thú vui bất tận của cậu bạn, ngoài giờ học thì lên giảng đường tìm tài liệu, đến chơi với nhóm khác chỉ về nhà khi muốn đi ngủ, mà có ngủ cũng chẳng được yên vì cậu bạn luôn muốn tôi tham gia vào các trò điện tử, truyện kiếm hiệp Kim Dung và cả các thước phim nóng bỏng kia nữa. Tôi không muốn bố mẹ hàng ngày phải cực nhọc lao động dành dụm tiền đưa cho con ăn học mà mình lại lãng phí thời gian vào những trò vô bổ, định tìm bạn và chuyển đến chỗ khác nhưng đâu đâu cũng là lối sống thiếu định hướng, có phần buông thả của hầu hết các bạn…

Bệnh lao – Nguy hiểm rình rập…

   Cậu bạn do ăn uống sinh hoạt vô tội vạ, lúc nào cũng trong tình trạng thiếu ngủ, suy nhược. Một lần giống như mọi hôm tôi đang nằm ngủ nghe tiếng gọi thất thanh của cậu ta, choàng tỉnh dậy là cảnh tượng hãi hùng: Cậu bạn tôi ôm miệng máu tràn cả xuống bàn phím, ho sặc sụa, mắt đỏ ngàu,… khiến tôi hoảng loạn vội vàng đạp cửa lao ra ngoài chạy thục mạng…Một lúc sau mới định thần lại rón rén quay lại, cậu bạn ú ớ chửi “thằng đần kia, tao bị lao rồi, đưa tao vào viện mau!”. Luýnh quýnh rút ổ điện cái máy tính đang chiếu dở bộ phim ra, tôi chạy ra tìm xe ôm đưa bạn vào viện Bạch Mai cấp cứu.

    Tại đây cậu bạn được chẩn đoán là lao gây xẹp một thùy phổi bên phải, may mà không vỡ động mạch phổi lớn chứ không có thì tiêu ngay. Sau khi ổn định chức năng sống, bạn tôi được chuyển đến viện lao phổi Trung ương để bắt đầu quá trình trị liệu lâu dài. Vốn là một đứa thông minh, giờ đây thay vì nghĩ đến các thú vui kia, cậu bạn lao vào nghiên cứu các phương pháp điều trị, phòng tránh bệnh lao, tôi cũng bị cuốn theo chủ đề đó tại vì tiếp xúc một thời gian dài, chắc chắn trong mình cũng có vi khuẩn lao, vấn đề là phải tìm cách không cho nó phát triển thành bệnh thì nguy hiểm. Vậy là cho đến tận bây giờ hai đứa mới có điểm chung, chúng tôi lao vào tìm kiếm các giải pháp tăng cường sức đề kháng chống vi khuẩn lao, hạn chế tác dụng của thuốc chống lao, sẵn nhờ các thầy trong trường tư vấn giúp đỡ.

Ngoài giờ học trên lớp tôi và cậu bạn vùi đầu nghiên cứu sản phẩm hỗ trợ cho người bệnh lao

   Việc điều trị lao bằng thuốc Tây là bắt buộc, và phải tuyệt đối tuân thủ, tuy nhiên do nhiều tác dụng phụ trên gan, thận nên để đáp ứng điều trị tốt phải sử dụng thêm các thành phần bổ gan, nâng cao thể trạng để có thể chịu được thuốc. Có những trường hợp do men gan tăng cao quá, mà phải dừng  phác đồ điều trị Tây Y lại làm kéo dài thời gian nằm viện gây nguy cơ kháng thuốc cao.

May mắn thoát khỏi bệnh lao

     Cậu bạn sau 1 tuần điều trị sút mất 5 kg trông thật sợ, sau 10 ngày tôi cũng kịp tập hợp các cao diệp hạ châu, xuyên tâm liên, sói rừng,… trong bài thuốc giúp nâng cao sức khỏe, thể trạng cho bệnh nhân lao. Tôi vội vã dùng cho mình trước, sau chia cho cậu bạn sử dụng ngày 3 lần. Cứ như vậy, đến tuần thứ 3 cậu bạn tôi bắt đầu ăn uống ngon hơn, tăng cân trở lại, các triệu chứng ho, khạc đờm cũng giảm hẳn, và được xuất viện điều trị ngoại trú sau 1 tháng nằm viện.

    Tôi thì cũng yên tâm hơn vì nỗi sợ mắc lao không còn do sử dụng hỗn hợp cao dược liệu trên và không bị các trò chơi kia ảnh hưởng đến giấc ngủ nên thấy người béo, khỏe ra. Cậu bạn giờ tuy không thích học, nhưng cũng không chơi điện tử và hạn chế xem phim, thay vào đó là phải lòng một cô bé ở trường Kinh Doanh Công Nghệ. Họ chính thức yêu nhau sau 3-4 tháng gì đó, tôi buộc phải dời ra nhường chỗ riêng tư cho cậu bạn thực hành “kiến thức” tích lũy bấy lâu và hai người chăm sóc lẫn nhau. Tôi cũng tìm cho mình một chỗ ở mới tuy chủ nhà có khó chịu, nhưng yên tĩnh và an toàn hơn để anh em tôi chuyên tập học tập.

Bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khỏe là điều kiện đủ để chống lao tái phát, phòng lao cho người thân

Trực tiếp chứng kiến và tham gia và quá trình điều trị lao của cậu bạn tôi mới thực sự thấu hiểu mức độ nguy hiểm của căn bệnh ngày xưa được xếp vào nhóm tứ chứng nan y (không chữa được). Thật may là với tiến bộ của Y học, chúng ta đã có thuốc điều trị diệt vi khuẩn lao và bệnh nhân hầu hết được chữa khỏi hoàn toàn. Nhưng cũng có nhiều trường hợp lao bị tái lại, đa kháng thuốc và tử vong. Khóa tôi có một bạn nữ cũng mắc lao nhưng không được may mắn như cậu bạn kia, bạn ấy bị biến chứng não và không qua khỏi.

    May mắn được biết đến và trải nghiệm công thức cao dược liệu, sau khi ra trường tôi tập trung nghiên cứu hoàn thiện công thức bài thuốc với đầy đủ các thành phần Bách bộ, Bối mẫu, Mạch môn, Dương tử tô, Cao xuyên tâm liên, Cao diệp hạ châu, Cao sói rừng, Cau Nhàu, Cát cánh – Tôi đặt tên bài thuốc thảo dược này là Phế Đan. 

Sự kết hợp thuốc điều trị lao với các biện pháp nâng đỡ cơ thể tăng cường sức đề kháng, tăng cường chức năng gan để dung nạp thuốc là điều kiện cần và đủ để đảm bảo hiệu quả điều trị tối đa.  Tôi đã áp dụng Phế Đan cho nhiều bệnh nhân và gia đình để giúp nâng cao sức đề kháng chống lại căn bệnh nguy hiểm này. Mới đây là cậu em họ học đại học Thủy Sản nha Trang bị mắc lao (thể lao xương) cũng đã điều trị khỏi hoàn toàn và đã lấy vợ sinh con.

Tiến Dũng

Bạn hoặc người thân không may mắc bệnh lao, hoặc đã từng tiếp xúc với bệnh nhân lao. Bạn lo lắng cho sức khỏe của mình, thậm chí là mất ngủ vì lo sợ vi khuẩn lao bùng phát gây bệnh.

Hãy liên hệ ngay số điện thoại 0975.707.331 / 0437.858.935 để được tư vấn loại bỏ nỗi lo bệnh lao ngay từ ngày hôm nay

guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

117 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Nhiều người chọn
Inline Feedbacks
View all comments
Hoàng thị Nhàn
Hoàng thị Nhàn
1 year ago

Bac si cho em hỏi cách đây 7 tháng cha em có ho ra máu dc bệnh viện phổi chuẩn đoán là lao hô hấp mới afb + .cha e đã dùng thuốc theo phát đồ 6tháng miễn phí .khi uống thuốc hết ở tháng thứ 6 có thử afb _ .bsỹ nói là khỏi bệnh Ngùng thuoc và hết lây .nhung sau khi Ngùng thuốc dc 20ngày cha e ho nhiều và có đàm nhưng thử đàm vẫn afb -.bsỹ nói bị viêm phổi ko rõ tác nhan .em có đưa phế đan cho cha em uống, sau 1… Read more »

0886667037
0886667037
1 year ago
Reply to  Admin

E đang trong thời gian điều trị thì có thể dùng phế đan và thuốc lao cùng 1 lúc được k ạ

Nguyễn lắc
Nguyễn lắc
6 months ago
Reply to  Admin

Sản phẩm này bao nhiêu tiền

Nguyễn thị giang
Nguyễn thị giang
3 months ago
Reply to  Admin

Ngày uống mấy viên ạ

Bùi Ký
Bùi Ký
1 year ago

Chào bác sĩ. Tôi bị lao phổi tôi đã uống thuốc và tiêm trong vòng 2 tháng sau đó đi xét nghiệm Và bs đã nói là dương tính và bây giờ tôi vẫn uống thuốc đều đặn.vì bây giờ tôi đang bị ngứa, ăn không ngon vẫn còn ho, đờm. Tôi uống phế đan cùng thuốc điều tri lao được không ?

pham thanh tung
pham thanh tung
10 months ago
Reply to  Admin

Chào bác sĩ, chồng em bị lao uống thuốc này được 3 tháng thấy bớt đờm ho ăn ngon miệng hơn trước giờ em muốn đặt thêm liệu trình uống 3 tháng nữa

Thanh
Thanh
10 months ago

Điều trị o đau vay ban

Thành An
Thành An
1 year ago

Thưa bác sĩ. Em vừa điều trị lao thành công, từ tháng thứ 2 em uống thuốc phế đan là em đỡ mệt mỏi, khó chịu. em xin cảm ơn nhà thuốc đã sáng chế ra sản phẩm tốt cho em sử dụng

Kim Chi
Kim Chi
1 year ago
Reply to  Thành An

Bạn điều trị ở đâu vậy bạn

vũ thanh
vũ thanh
1 year ago

5 Năm trước tôi từng bị lao phổi, hiện nay Tôi lại ho khó thở có đờm nhiều lúc ho đau cả ra đằng sau nhưng đi khám bác sĩ ở phạm ngọc thạch kết luận ko sao, chủ yếu là do phổi yếu gây ra. xin hỏi có sử dụng được thuốc này k ? liệu trình như nào

LƯƠNG TRUNG THÀNH
LƯƠNG TRUNG THÀNH
1 year ago

Bài viết rất ý nghĩa. Lúc mình đăng bình luận cũng là lúc bố của mình đi xét nghiệm điều trị lao thành công. Cũng 1 phần nhờ gia đình động viên bố ăn uống khoa học , uống thuốc lao + uống thêm phế đan hỗ trợ. Trong suốt quá trình điều trị hầu như các triệu chứng sụt cân, ngứa , ho suy nhược cơ thể của bố đều ít xảy ra. Thay mặt gia đình cảm ơn các nhà báo chế Phế đan nhiều ạ.

Linh lin
Linh lin
1 year ago

chào bác sĩ! Bạn e bị lao kháng thuốc và hiện đang điều trị theo phác đồ 20 tháng. Tình trạng sức khỏe hiện tại đang cải thiện tốt theo thời gian. Bạn e đã điều trị được 2 tháng và đang được gia đình hạn chế tiếp xúc bên ngoài. E không biết là bạn e có thể sinh hoạt, đi chơi, ăn uống bình thường được không ạ vì ở 1 mình cũng khá buồn. Nhà thuốc có sản phẩm nào để phòng ngừa cho người tiếp xúc ko ạ. em muốn đến chơi động viên bạn. Cám… Read more »

Trần tiến tài
Trần tiến tài
9 months ago
Reply to  Admin

A C cho tôi hỏi kinh phí cho một liệu trình uống phòng bệnh 3 tháng là bao tiền?

Tuyet hos
Tuyet hos
7 months ago
Reply to  Admin

Hop bao nhieu tien vay a

TRẦN THỊ MAIII
TRẦN THỊ MAIII
1 year ago

Tôi muốn đặt mua liệu trình trong 3 tháng, gửi gấp cho tôi

Pham van
Pham van
1 year ago

Một lo phe dan bao nhiều tiền vay

0886667037
0886667037
1 year ago
Reply to  Admin

6 hộp mỗi hộp 30 viên , trong 1 tháng là như thế nào ạ. Là 6 hộp sử dụng trong 1 tháng à. Alo tư vấn giúp mình

Kim Chi
Kim Chi
1 year ago
Reply to  Admin

Mình ở tphcm có thể mua thuốc ở đâu ạ

Nguyễn Hiếu
Nguyễn Hiếu
7 months ago
Reply to  Admin

Ba e đang uong thuoc lao dc 10ngay rồi..e ơ chung nhà có cần uong phế đan để ngừa bị lây bệnh hok ạ.e cám ơn ạ

Thong
Thong
6 months ago
Reply to  Admin

Tôi đã bị lao đã uống thuốc đc 7 tháng rùi nhưng vẫn chưa dứt có chứa đc ko

Thong
Thong
6 months ago
Reply to  Thong

Mình ở cao Bằng mua thuốc ở đâu ak

Đặng thị ái
Đặng thị ái
1 year ago

Thưa bác sĩ e bị bệnh lao đã được chữa khỏi cách đây 7 năm cho đến bây giờ e vẫn ko thay đổi cân nặng . Vậy giờ bác sĩ có thể tư vấn dùm em ko và em đang dùng thuốc ngừa thai có được ko ạ

nguyễn thị kim dung
nguyễn thị kim dung
8 months ago

chào Bác sĩ
tôi điều trị khág lao được 1 tháng .tôi ho & có đàm.hiện tại thì đã giảm đợc bệnh
tôi sử dung phế đang này luôn luôn được ko ạ?

Trinh thu hien
Trinh thu hien
1 year ago

Tu van ve benh lao

Thực
Thực
1 year ago

Tôi vừa điều trị lao thành công, trong suốt liệu trình tôi vẫn uống thuốc theo phác đồ của bộ y tế kết hợp với phế đan thì thấy người khỏe không có tác dụng phụ như nhiều người khác. Tuy nhiên tôi vẫn lo sợ bệnh lao tái phát thì tôi có dùng được để phòng ngừa hay ko. liều dùng như nào

Hoai
Hoai
1 year ago

Bs cho e hoi.bi lao giai đoạn 1 nên dung thuoc ra sao

huy
huy
1 year ago
Reply to  Admin

phê dan mua ơ đâu a ,em ơ tinh thua thiên huê

Truong thi nhung
Truong thi nhung
1 year ago

Bác sĩ ck e bị lao phổi,trong phổi có nước.ảnh nhậu vô ho ôi ra máu á bác sĩ z ck e có sao ko bác sĩ tv giúp e vs

Khổng văn sỹ
Khổng văn sỹ
1 year ago

Bác sĩ cho e hỏi bà e trước kia do làm việc nặng nhọc quá sức, có thời gian bà ho nhiều kèm theo tức ngực sau bà đi khám bs báo kqua bà bị bệnh lao . Kèm đơn thuốc nhưng bà e có tuổi sk kém uống thuốc trị lao nặng quá bà k uống nổi . Hay bị say thuốc chóng mặt quay cuồng nên bà e dừng và uống thuốc lá. Nhưng bệnh k giảm mà còn nặng hơn bây giờ bà ho nhiều lại nhiều đờm . Đôi khi ho ra cả máu ạ. Mong… Read more »

Hà Đình Chính
Hà Đình Chính
1 year ago

Mình uống Phế Đan được 3 tháng thấy bớt ho, đờm ngứa ngáy mệt mỏi nhiều như thời gian trước đây. Mình muốn đặt mua thêm liệu trình 1 tháng tiếp theo là 4 hộp nữa
Gửi về cho mình địa chỉ Anh Chín, Đồng Hương, Yên Thế, Bắc Giang

cao xuan soan
cao xuan soan
11 months ago
Reply to  Admin

toi da dung duoc 1thang uong 3 vien 1ngay hoi nhu the co tac dung khong

Diệp Hữu Lợi
Diệp Hữu Lợi
1 year ago

Chồng em bị nhiễm lao điều trị được 1 tháng cơ thể rất suy yeu muon mua thuoc Phế Đan uong hỗ tro được khong ah?

Nguyen kha
Nguyen kha
1 year ago

Bác sĩ cho em hỏi nếu bị lao hạch thì có sử dụng được sản phẩm phế đan này không ạ

Nguyễn Thị le Quyen
Nguyễn Thị le Quyen
11 months ago
Reply to  Admin

Mình muốn mua 2 hop .cho hỏi bé 5 tuổi uống được ko ạ

Hà Vinh
Hà Vinh
1 year ago

Tháng đầu tôi uống liều 6v/ngày sáng 3v chiều 3v, từ các tháng thứ 2 tôi dùng Phế Đan liều như nào vậy vì 1 tháng đầu thì thấy có kết quả tốt rồi tôi giảm xuống có được không
+ Tôi có thể uống phế đan trong bao lâu, sau này điều trị xong có thể dùng để phòng ngừa được không ?

Phạm Thị Hoa
Phạm Thị Hoa
1 year ago

Bạn ơi e muốn đặt 6 hộp phế dan, em dùng được 1 tháng thấy khỏe giờ muốn đặt thêm

Hoàng Thị Thao
Hoàng Thị Thao
1 year ago

Thuốc phế đan bao nhieu 1hop vay ah.và phai dùng liệu trình là bao lâu ah

Đỗ xuân toàn
Đỗ xuân toàn
11 months ago

Ơ hải dương có phân phối ko ah

trần văn lưu
trần văn lưu
1 year ago

Mình uống phế đan rồi đúng là Thuốc nam trị bệnh phổi rất hiệu quả , ko có tác dụng phụ , ko ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Đỗ Thị Ánh Ly
Đỗ Thị Ánh Ly
1 year ago

Trẻ nhỏ ngừa bệnh lao bằng cách nào ạ

Tân
Tân
1 year ago

Cha tôi bị lao ko ăn uông đc thường xuyên bị mệt mỏi vậy có cach gì hay loại thuốc nào giúp ăn đc ko hả xin mọi người chỉ giúp vs

Trường
Trường
11 months ago
Reply to  Tân

Nếu gd có đk thì mua Phế đan về uống rất tốt đấy bố tôi uống sk hồi phục rất nhiều đã từng bị và sd rất hiệu quả

Hoàn
Hoàn
1 year ago

người nhà tôi mới phát hiện bị lao cách đây 2 tháng, mặc dfu uống thuốc lao nhưng vẫn ho với nhiều đờm sút cân. Tôi tìm hiểu trên mạng có sản phẩm phế đan đã mua về cho người nhà sử dụng thì thấy khỏe hơn, không còn ho đờm nhiều như trước nữa

Huỳnh triệu Vang
Huỳnh triệu Vang
1 year ago

Chào bá sỹ. Em ho hơn một tháng đi khám và chẩn đoán lao phổi.bệnh viện quân y 175 tp.hcm k cấp thuốc vì bảo em k có hộ khẩu và kt3.. Em cần mua thuốc này về dùng em ho nhiều quá.đêm về là ho k ngủ được.em đang mệt mỏi và sút kg.

Lê Văn giàu
Lê Văn giàu
11 months ago

Cho e hỏi hiện e đag điều trị lao kháng thuốc phác đồ 9 tháng , uống thuốc phế đan thì tầm 5 tháng thấy công dụng khá tốt. vậy sau này em muốn uống liều phòng ngừa thì uống như nào để ngừa bệnh lao tái phát

Lê đình nghị
Lê đình nghị
11 months ago

Chào bác sĩ tôi bị ho ra máu có phải lao phổi ko và uống thuốc phế đan có chữa được bệnh lao hay ko

tien tung
tien tung
11 months ago
Reply to  Admin

toi uong phe dan sang 1vien toi2vien hoi uong nhu the co tac dung khong

phong
phong
11 months ago

Tôi uống thấy tốt, giờ muốn đặt thêm liệu trình 10 hộp nữa. Nhà thuốc gửi sớm cho tôi

Trần ngọc linh
Trần ngọc linh
11 months ago

Chào bác sĩ e bị lao phổi cách đây 8 năm, nhưng nay e hay bị đau họng, ho khan, thỉnh thoảng có đờm, lâu lâu đau nhói vùng lưng sau phổi. Thưa bác sĩ như vậy e có nguy cơ bị tái bệnh ko ạ, e ở Củ Chi có đặt hàng Phế Đan không biết bao lâu thì nhận đc thuốc ạ

Trinh văn mạnh
Trinh văn mạnh
11 months ago

Mình cần đc tư vấn adim tư vấn cho mình 0966005787

Thái văn hòa.
Thái văn hòa.
10 months ago

Ở cần thơ mua PĐ ở đâu vậy BS?

Le thanh tung
Le thanh tung
9 months ago

Cho em hoi chong em bi benh lao moi dieu tri luc dau cung hanh nong lanh uong thuoc het nong lanh duoc 10 ngay nay tu nhien sot di sot lai hoai co sao k a cho em y kien

L­ượng
L­ượng
9 months ago

Người nhà em bị lao kháng thuốc giờ muốn tư vấn sản phẩm phế đan để điều trị kết hợp

Nguyễn thị Hằng
Nguyễn thị Hằng
9 months ago

Chào bạn ,ông xã nhà mình vừa đi khám và nhập viện 108 vì kết luận bị lao phổi đang điều trị đc 3ngay mình xin tư vấn

Trần Thị Huyền Trân
Trần Thị Huyền Trân
8 months ago

Cho tôi hỏi về thuốc Phế đan một chút, do tôi uống thuốc hơi khó, những viên thuốc quá to tôi ko nuốt đc, vậy cho tôi hỏi viên thuốc to cỡ nào vậy ạ và tôi cần uống bao lâu thì mới hiệu quả ạ

phan xuân Duy
phan xuân Duy
8 months ago

xin chào

Mai Thị Hà
Mai Thị Hà
8 months ago

Một hộp có bao nhiêu viên vậy bạn

kIM
kIM
7 months ago

Mình có người nhà từng bị bệnh lao phải công nhân là uống Phế đan thì sức khỏe thấy tốt hơn và đặc biệt là không còn bị ho nhiều như trước .

Sinh
Sinh
7 months ago

Cho em hỏi nguời không bệnh uống ngừa đươc không ạ

Sinh
Sinh
7 months ago

Cho em hoi em không trị băng thuốc tây mà em trị băng thuốc này có hết bệnh không ạ

Van
Van
7 months ago

Cho em hoi minh không dung thuoc tay ma chi dung thuoc phe dan vay co duoc khong bs

Tạ thị mai
Tạ thị mai
6 months ago

Bác sĩ cho e hỏi mk k dùng thuoc tay dieu tri thi mk co the dung phế đan này k ạ

Vu thi thuy
Vu thi thuy
6 months ago

Vu thuy chao bac si bac si cho em hoi chong em la benh nhan lao dang dieu chi thuoc theo phac do cua bac si dang su dung thuoc o thang thu hai co dung them san pham phe dan sao chong em ho hieu ve dem con ho ceo dai lieu co su dung them duoc loai thuoc khang sinhnao khac khong

Nguyễn Văn Linh
Nguyễn Văn Linh
4 months ago

Mình bị lao đã điều trị khỏi từ tháng 8/2019, vừa rồi khoảng 4, 5 ngày thấy bị ho, ngứa cổ nên rất lo. có thể lao tái phát không nhỉ

Đình Văn chưởng
Đình Văn chưởng
2 months ago

Mình đang bị lao và tràn dịch phổi có thể sử dụng phế dan ĐK k

Sơn
Sơn
1 month ago

E muốn dùng thuốc Phế đan. E mới điều trị Lao phổi. Mấy ngày dùng thuốc Lao e thấy người bứt rứt nóng ruột gan. Bác sỹ cho e hỏi e có thể uống Phế đan được không ah?

Thu Hiếu
Thu Hiếu
19 days ago

Em mới bắt đầu uống thuốc điều trị lao tuần đầu. Giờ e mua thuốc này uống kèm dc ko ạ